Giới thiệu giải pháp AdFlex CPA
AdFlex CPA là sản phẩm Affiliate Marketing CPA – Cost-per-Action, phục vụ nhu cầu quảng cáo chuyển đổi mở rộng cho khách hàng tại Việt Nam cũng như quốc tế.
Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra giải pháp bán hàng tốt nhất và đột phá doanh thu lớn nhất cho các đối tác của chúng tôi.

LÝ DO ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

 • NỘI DUNG HẤP DẪN:
  Sở hữu một lượng kiến thức đáng kể về tâm lý khách hàng, chúng tôi tự tin về tỷ lệ chuyển đổi của các mẫu quảng cáo.
  Hiện tại, AdFlex đã có mặt tại các thị trường chính trong Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan và Indonesia
  Sở hữu một lượng kiến thức đáng kể về tâm lý khách hàng, chúng tôi tự tin về tỷ lệ chuyển đổi của các mẫu quảng cáo.
  Ngoài ra, chúng tôi liên tục tối ưu hóa nội dung của mình để đảm bảo Quảng cáo của bạn luôn hiệu quả nhất trên thị trường.
 • HỖ TRỢ NHÀ PHÂN PHỐI:
  Với cộng đồng rộng lớn gồm hơn 20.000 nhà phân phối, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến những điều tốt nhất trên thị trường cho bạn. Chúng tôi có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, bao gồm thu thập điểm thưởng không giới hạn; thường xuyên tăng giá chia sẻ, hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7, thường xuyên tổ chức các sự kiện với phần thưởng lớn, quà tặng dịp đặc biệt, hỗ trợ thanh toán thuế TNCN.
  Tất cả những điều này được hỗ trợ kỹ lưỡng bởi một đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống ổn định và minh bạch. Ngoài ra, với mỗi chiến dịch thì nội dung, hình ảnh sản phẩm và các mẫu quảng cáo đã được chuẩn bị cũng như tối ưu hóa bởi những người sáng tạo nội dung của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi tạo chiến dịch!

4 LÝ DO ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

 • HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ CAO:
  Chúng tôi sở hữu công nghệ có thể mang đến cho Nhà quảng cáo dữ liệu khách hàng có chất lượng cực kỳ cao, giúp Nhà quảng cáo tối đa hóa lợi nhuận từ việc re-sales và up-sales, tối ưu hóa tổng giá trị trọn đời của khách hàng.
 • DỊCH VỤ A-Z:
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như chăm sóc khách hàng, cung cấp kho hàng, đo lường hiệu suất, nội dung quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp sản phẩm và nhận về doanh thu.
Làm thế nào để tham gia với chúng tôi và tạo ra doanh thu?
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

AdFlex luôn đi đầu trong xu hướng tiếp thị kỹ thuật số. Thành công của chúng tôi đã giúp chúng tôi dẫn đầu trong số các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi cũng luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới áp dụng vào ngành để hỗ trợ khách hàng và đối tác được tốt nhất.

200+
NHÀ CUNG CẤP
2000+
NHÀ PHÂN PHỐI
150000+
NEW ACTIVE USER PER MONTH
100000+
NEW PAID USER PER MONTH
CHÚNG TÔI ĐANG HỢP TÁC VỚI

200+ nhà cung cấp

trong đó bao gồm nhiều đơn vị đang dẫn đầu thị trường!
CHÚNG TÔI CÓ MẠNG LƯỚI

Hơn 2000 Nhà cung cấp

chuyên nghiệp và "thiện chiến"!
CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA

Hơn 100 triệu USD doanh thu

cho các đối tác!
CHÚNG TÔI

Là tập thể Chuyên nghiệp và Thiện chiến

Luôn coi khách hàng là mối quan tâm hàng đầu!
CHÚNG TÔI

Có 10 năm hình thành và phát triển

Kế thừa know-how của công ty mẹ Eway và hệ sinh thái